Mẹo nhận biết quai dây túi giấy bền đẹp mà bạn không thể bỏ qua

date: 0000-00-00 Lượt xem: 0

Ngày nay các loại túi giấy thường được sử dụng nhiều hơn những loại túi thông thường bởi nó không chỉ có kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt gây ấn tượng với khách hàng mà còn giúp bảo vệ môi trường. Tuy nhiên để có được một chiếc túi giấy đẹp thì không thể không kể đến phần quai dây túi giấy. Phần quai của túi giấy không chỉ tạo nên độ bền của túi mà còn góp phần thể hiện tính thẩm mỹ cao của túi.

>>> Khúc biến tấu độc đáo cùng dây dù

>>> Dây dù sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống hiện đại

Đặc điểm nhận dạng quai dây túi giấy bền đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Mẹo nhận biết quai dây túi giấy bền đẹp mà bạn không thể bỏ qua 1

Quai dây túi giấy bền được làm từ nguyên liệu chính là các sợi tổng hợp 

Loại quai dây túi giấy có nhiều loại khác nhau có thể được làm bằng nguyên liệu như giấy, các sợi tổng hợp…Tuy nhiên những loại dây túi giấy được sản xuất bằng sợi tổng hợp luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bởi loại vật liệu này cho ra loại dây dù siêu bền bởi được làm bởi vô số những sợi tổng hợp tạo thành.

Ngoài chất liệu quyết định đến độ bền của quai dây túi giấy thì công nghệ- kĩ thuật sản xuất cũng quyết định rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Để có được sản phẩm như dây dù, dây của túi giấy…bền và đẹp thì phải có một công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại. Những loại dây túi giấy được sản xuất bằng công nghệ cao có thể chịu được lực lớn không bị đứt trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa những loại quai này có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gây ra hiện tượng mài mòn hay sợi tổng hợp bị bung xù làm mất thẩm mỹ.

Mẹo nhận biết quai dây túi giấy bền đẹp mà bạn không thể bỏ qua 2

Công nghệ sản xuất hiện đại cũng là yếu tố quan trọng quyết định độ bền của quai dây túi giấy

Mách bạn địa chỉ mua quai dây túi giấy chất lượng và bền đẹp

Hiện nay có không ít cơ sở bán loại bán dây dù cũng như dây túi giấy trên thị trường nhưng không phải địa điểm nào cũng có bạn những loại dây với chất lượng tốt bền, đẹp. Và một trong những địa điểm có cung cấp loại dây túi bền đẹp mà bạn không thể bỏ qua đó chính là cơ sở Tuấn Loan. Tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây dù Tuấn Loan đã trở thành nhà cung cấp cho nhiều của hàng trên cả nước. Quai dây túi giấy của Tuấn Loan với những ưu điểm tuyệt vời như:

Mẹo nhận biết quai dây túi giấy bền đẹp mà bạn không thể bỏ qua 3

Tuấn Loan niềm tin số một về sản phẩm quai dây túi giấy chất lượng cho bạn

► Chịu được sức nặng cao.

► Có thể thay đổi màu sắc để phù hợp với thiết kế của túi giấy.

► Dễ dàng cho việc mang xách túi giấy trong quá trònh di chuyển mà không gây ra bất tiện nào.

Tin rằng với những đặc điểm nhận dạng trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm dây túi giấy chất lượng cao và bền đẹp. Một chiếc túi giấy bền đẹp sẽ không chỉ bền trong quá trình sử dụng mà nó còn giúp phần tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của bạn trong mắt khách hàng và đối tác. Chính vì vậy để lựa chọn được dây túi giấy chất lượng tốt và  bắt mắt thì bạn hãy đến ngay với quai dây túi giấyTuấn Loan đây chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

CƠ SỞ SẢN XUẤT DÂY QUAI TÚI GIẤY TUẤN LOAN

Địa chỉ: Số 72, ngõ 147, Triều Khúc,  Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 736 076 - 0906 113 668

Email: tuan_scom@yahoo.com     Website: daytuigiay.com

Sản phẩm nổi bật

  • Dây xoắn thừng - 3 sợi
  • Dây xoắn thừng
  • Dây dù tròn màu hồng
  • Dây dù tròn màu trắng
  • Dây dù tròn màu xanh
  • Dây túi giấy sợi tết
  • Dây quai túi giấy bọc nhựa hai đầu
  • Dây quai túi giấy phổ thông
  • Dây quai túi giấy cao cấp