Mẹo chọn dây túi giấy phù hợp

date: 0000-00-00 Lượt xem: 0

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm dây túi giấy với kiểu dáng, kích thước và hình khối khác nhau. Cho nên, để chọn được dây túi giấy phù hợp cho túi, thì người mua cũng cần hết sức chú ý.

Mẹo chọn dây túi giấy phù hợp

Mẹo chọn dây túi giấy phù hợp

Túi giấy hiện là vật dụng phổ biến để đựng hàng hóa thay thế cho các loại túi nilon thông thường khác. Túi có nhiều ưu điểm như mẫu mã đẹp, độ bền cao và thường được thiết kế dành riêng cho một cửa hàng hoặc 1 công ty nên mang đặc trưng của công ty đó giúp quảng bá sản phẩm thương hiệu đến khách hàng. Giúp cho túi giấy đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía khách hàng.

Tuy nhiên, một thành phần cũng vô cùng quan trong quyết định đến tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng của túi giấy chính là dây túi giấy. Vì vậy, để lựa chọn được 1 loại dây phù hợp trong vô số các loại dây dù trên thị trường thì người mua cũng cần hết sức chú ý để có chiếc túi đẹp, lịch sự và tinh tế hơn.

Có nhiều loại chất liệu làm túi giấy khác nhau ảnh hưởng đến độ bền cũng như tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi loại túi giấy. Thông thường dây túi làm bằng sợi PE, cotton, dây ruy băng, dây dù co giãn hoặc không co giãn. Và mỗi chất liệu dây đều có khá nhiều màu khác nhau để phù hợp cho từng loại và từng màu của túi giấy. Trên thị trường, cũng có những loại túi giấy không sử dụng dây, tuy nhiên số lượng rất ít.

Mẹo chọn dây túi giấy phù hợp, giá rẻ nhất

Các loại dây túi giấy

Khi lựa chọn dây túi giấy thì màu sắc cũng khá qua trọng, bởi nó quyết định tới yếu tố thẩm mỹ của cả chiếc túi. Nên chọn loại dây có màu sắc tương đồng và kiểu dáng phù hợp với tổng thể túi. Không nên lựa chọn màu sắc quá khác biệt, làm lệch tông toàn bộ màu.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì chất lượng túi cũng là điều cần chú ý. Nên mua những dây dù siêu bền, có độ dẻo dai tốt để dùng được nhiều lần. Không nên, ham rẻ mà mua những chất lượng kém, nhanh hỏng, mà nếu tính ra chi phí mua còn cao hơn nhiều. Khi mua, bạn cũng cần quan tâm tới khối lượng hàng mà bạn để trọng túi. Nếu như đựng các đồ thời trang, mỹ phẩm nhẹ có thể dùng dây dù bình thường, nhưng ngược lại nếu hàng hóa như thực phẩm, đồ ăn nặng thì nên mua dây túi giấy dẻo dai một chút.

Bạn đang mua dây túi giấy mà chưa biết mua ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cơ sở sản xuất dây quai túi Tuấn Loan chuyên bán dây dù các loại với chất lượng đảm bảo và giá cả tốt. Nếu bạn cần tư vấn thêm để chọn dây túi phù hợp hãy đừng ngần ngại, gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0904 736 076 - 0906 113 668 để được hỗ trợ chính xác nhất.

Sản phẩm nổi bật

  • Dây xoắn thừng - 3 sợi
  • Dây xoắn thừng
  • Dây dù tròn màu hồng
  • Dây dù tròn màu trắng
  • Dây dù tròn màu xanh
  • Dây túi giấy sợi tết
  • Dây quai túi giấy bọc nhựa hai đầu
  • Dây quai túi giấy phổ thông
  • Dây quai túi giấy cao cấp