Giá cả các loại dây dù trên thị trường hiện nay như thế nào?

date: 0000-00-00 Lượt xem: 0

Sản phẩm dây dù hay còn gọi là dây túi giấy là một trong những vật dụng hữu hiệu được nhiều người mua trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng phản ánh rằng có quá nhiều sản phẩm và nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường, mà mỗi nơi lại có giá bán khác nhau. Khiến cho người mua muốn mua nhưng lo lắng liệu mình mua đắt hay mua rẻ hơn chỗ khác.

Giá cả các loại dây dù trên thị trường hiện nay như thế nào ?

Nói chung để nói về giá cả của các loại dây dù siêu bền trên thị trường sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, màu sắc của loại dây dù mà bạn lựa chọn. Và một điểm mà bạn cũng cần lưu ý là nên chọn loại dây đáp ứng nhu cầu sử dụng và loại sản phẩm sẽ được đựng trong chiếc túi đó. Có thể bạn mua được một chiếc dây túi giấy rẻ chỉ với vài nghìn đồng nhưng dây lại quá mỏng, không bền, khó cầm khi xách những vật nặng… Hay mua dây quá to, không phù hợp với túi mà giá cả lại đắt hơn. Hiện nay, dây túi giấy được chia làm nhiều loại như dây dù siêu bền, dây phổ thông, dây cao cấp hay dây xoắn thừng. Trong đó, mỗi loại sẽ đều có ưu nhược điểm riêng và giá cả khác nhau.

Một điểm nữa về giá cả của dây dù mà người mua cũng cần chú ý đó là, nhiều người bán vì muốn thu lại lợi nhuận nhanh mà bán những sản phẩm kém chất lượng với giá cực rẻ. Tuy nhiên những loại dây đó thường có màu sắc nhợt nhạt, dây qua vài lần sử dụng là bị sờn, rách hoặc đứt dây. Và tính ra, chi phí thay dây, thay túi còn đắt hơn. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn mua tại những đơn vị cơ sở sản xuất gia công, để đảm bảo mua được sản phẩm tốt và đúng giá.

Dây dù chất lượng tốt, bán dây dù giá rẻ nhất 1

Có thể nói giá cả bán dây dù trên thị trường đang khá biến động, mỗi đơn vị mỗi giá. Khách hàng cần là người thông minh, nghiên cứu điều tra kỹ thông tin về sản phẩm và giá cả của các đơn vị để lựa chọn được địa chỉ bán uy tín nhất.

Sản phẩm dây dù của cơ sở sản xuất dây quai túi giấy Tuấn Loan là một trong những địa chỉ mà bạn nên ghé thăm. Các loại dây dù của cơ sở luôn có nhiều kiểu dáng, hình khối, màu sắc và được làm từ những chất liệu tốt nhất. Dây dù các loại có mày sắc đẹp, đồng đều nhau và có khả năng chịu lực cao. Bên cạnh đó, giá bán dây dù của Tuấn Loan luôn cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo khách hàng vừa mua được những loại dây túi giấy tốt vừa tiết kiệm được tối đa chị phí cho công ty hay cửa hàng.

Liên hệ điện thoại: 0904 736 076 - 0906 113 668 hoặc ghé qua cơ sở sản xuất tại địa chỉ: Số 72, ngõ 147, Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc và băn khoăn về giá của các loại dây dù.

Sản phẩm nổi bật

  • Dây xoắn thừng - 3 sợi
  • Dây xoắn thừng
  • Dây dù tròn màu hồng
  • Dây dù tròn màu trắng
  • Dây dù tròn màu xanh
  • Dây túi giấy sợi tết
  • Dây quai túi giấy bọc nhựa hai đầu
  • Dây quai túi giấy phổ thông
  • Dây quai túi giấy cao cấp